อ่านสมุดเยี่ยมชม

ชื่อ ข้อความ
กานต์ เขียนเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 2546 เวลา 12:03 น.
ขอชมความน่ารักของ พยาบาลและผู้ช่วย ตึกอายุรกรรมหญิงทั้งชั้น 1 และ 2 มารยาทดีมากพูดจาเพราะตัวเอง ปฏิบัติต่อไปนะ จ๊ะความดีน่ะ
สารัตน์ หนองแค เขียนเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 2546 เวลา 11:58 น.
เราได้ไปเยี่ยมเพื่อนลูกที่ ตึกกระดูกหญิงชั้น 3 ก้อไปเจอพยาบาลคนหนึ่ง โอโหที่ใส่แว่นดุๆๆๆๆๆ(เหมือนเสือ) พูดจาไม่ได้เรื่องเลย มารยาทเลวมากปรับปรุงด้วย เนี่ยถามจากหลายๆๆคนที่เป็นญาติเขาก้อบอกว่าพูดกับผู้ป่วยแย่มาก โรงพยาบาลสระบุรี จะเสียชื่อเปล่าๆนะเนี่ยเพราะคนๆ เดียว
ฅนสระรี เขียนเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 2546 เวลา 11:51 น.
ก้ออยากจะบอกว่าเมื่อประมาณเดือน ส.ค ตอนกลางเดือนไปติดต่อที่ห้องเลื่อดเพื่อสอบถาม การบริจาคเลือดเจอพนักงานท่านหนึ่ง(ใส่แว่น)แบบว่าไม่สนใจคุยกับเราเลยมัวแต่คุยโทร.มือถือ อย่างเดียวไม่สนใจเราเลย ตัวเองจะคุยเรื่องส่วนตัวไปถึงไหนนะ ปรับปรุงด้วยนะ...........ถ้ามีเรื่องด่วนจะรู้ไม๊เนี่ยคนติดต่อรอพอดี
ดัชนี เขียนเมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2546 เวลา 21:48 น.
ดิฉันพาลูกมาตรวจที่ห้องเด็ก ลูกตัวร้อนและหอบ ได้รับการดูแลและเอาใจใส่จากพยาบาลคนขาว ๆ เป็นอย่างดี ชื่อสุพร ขอโทษลืมดูนามสกุล คุณพยาบาลพาลูกไปพบคุณหมอทันที ลูกได้รับการพ่นยา อาการดีขึ้น ขอขอบคุณในความกรุณา และประทับใจมากค่ะ
เมธาวรรณ เขียนเมื่อวันที่ 21 ส.ค. 2546 เวลา 18:53 น.
ดิฉันอยากให้มีการประชาสัมพันธ์ข่าวการประชุมวิชาการต่าง ๆ ที่พยาบาลจากรพ. อื่น ๆ สามารถเข้าร่วม ประชุมได้ด้วยน่ะค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
เฉลิมพร ชาญศิลปากร เขียนเมื่อวันที่ 19 ส.ค. 2546 เวลา 01:19 น.
ตอนนี้คุณหมอ หรือพยาบาล ถ้าเกิดความเบื่อหน่ายในการงาน อยากบวชเป็นภิกษุณีขอเชิญไปที่วัดทรงธรรมกัลยาณี
จังหวัดนครปฐม เป็นภิกษุณีองค์ที่ 2 ของเมืองไทยจบปริญาเอกทางด้านศาสนาและปรัญญา

ที่สระบุรีตอนนี้มีวัด 1 คือวัดมะขามเรียง ต.ไผ่ขวาง
อ.บ้านหมอ โทร. (036)385111 มีการปฏิบัติแนวของ
พม่าคือเน้นเรื่องอริยาบทย่อยในชี่วิตประจำวัน ฝึกให้มี
สติมาใช้ในหน้าที่การงาน คุณหมอ หรือพยาบาลท่านใด
สนใจลองไปฝึกดู และได้ผลอย่างไรช่วยแจ้งให้ทราบด้วย
และมีรายการ TV ช่อง 9 ตอนประมาน 3 ทุ่มครี่ง
รายการพบคนพบธรรม วันอาทิตย์ ผู้ใดสนใจลองเปิดดู
ให้แง่คิดหลายอย่างที่น่าสนใจ
ขอจบแค่นี้ก่อนไว้มีอะไรดี ๆ จะแจ้งให้ทราบราตรีสวัสดิ์
kk เขียนเมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2546 เวลา 12:40 น.
ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า webmaster จะช่วยได้มั้ย ถ้าอยากติดต่อกับคนรู้จักที่ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลนี้ แต่ไม่รู้ว่าเค้าอยู่แผนกอะไร พอจะแนะนำวิธีได้หรือเปล่า เพราะถ้าไปถึงแล้วไม่เจอเนี่ย กลัวจะเสียเวลาเปล่า รบกวนตอบเมลล์กลับด้วยที่ Hearthbroken2003@thaimail.com
ขอบคุณค่ะ
กนกวรรณ เขียนเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 2546 เวลา 23:16 น.
ขอชื่นชมร.พ.สระบุรียุคปรับปรุงใหม่ด้วยคนค่ะ
ดิฉันพาคุณแม่มาตรวจเมื่อวันที่3มิ.ย.46 ที่ห้องตรวจนรีเวช ผู้ป่วยที่มาตรวจในวันนั้นมีจำนวนมากจริงๆค่ะ
ดูวุ่นวายไปหมด โดยเฉพาะโต๊ะพยาบาลที่แจกใบสั่งยา
ตอนหลังตรวจ ต้องทำอะไรหลายอย่างอยู่คนเดียว แต่สังเกตว่าพี่พยาบาลที่ประจำตรงนี้เค้ายังอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลาชื่อพี่รุ่งทิพย์ วันนั้นคุณแม่ต้องตรวจหลายอย่างกว่าจะเสร็จก็เป็นเวลาเที่ยงเกือบครึ่ง
ดิฉันได้ถามว่าพยาบาลจะพักก่อนหรือเปล่า คำตอบที่ได้รับทำให้ดิฉันรู้สึกปลื้มใจและดีใจมากคือ "ยังไม่พักค่ะ
ต้องบริการผู้ป่วยให้เรียบร้อยก่อน เพราะสงสารและเห็นใจผู้ป่วยมารอตรวจตั้งแต่เช้ากว่าจะเสร็จต้องใช้เวลานานมาก"
อยากให้จ.น.ท.ทุกคนมีความรู้สึกเช่นนี้กับผู้ป่วยทุกคน
และให้บริการดีอย่างนี้ตลอดไปค่ะ


ศิราวุฒิ สรวลสรรค์ เขียนเมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2546 เวลา 09:49 น.
วันนี้และทีนี มี เด็กชายลืมตามาดูโลก ต้องขอขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วย
ทีมพัฒนา Internet เขียนเมื่อวันที่ 2 พ.ค. 2546 เวลา 08:45 น.
...ตอนนี้ Website รพ.สระบุรีกำลังอยู่ในระหว่างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทันสมัยและดีขึ้น...คาดว่าในราวสิ้นเดือนพฤษภาคม 2546 จะเสร็จเรียบร้อย....เราหวังว่าชาวศิษย์เก่า รพ.สระบุรีและผู้เข้ามาเยี่ยมชมกรุณาเซ็นต์เยี่ยมและเสนอแนะเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้เปิด Website นี้ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำ.........
ณัฐ รองสวัสดิ์ เขียนเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 2546 เวลา 23:28 น.
ดีใจที่ชาวสระบุรี มีโรงพยาบาลที่ดีเยี่ยม แห่งหนึ่ง ของสระบุรี ผมเป็นอีกคนที่ใช้บริการ โรงพยาบาลแห่งนี้ มีความประทับใจมาก ทั้งแพทย์ และบุคลากรที่ดี และมีน้ำใจ อยากเห็นโรงพยาบาลมีคุณภาพดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อไป
วัฒน์ เขียนเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 2546 เวลา 13:44 น.
ขออภัยที่ใช้สมุดเยี่ยมชมเพื่อบอกล่าวครับ แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี คือผมอยากจะร้องเรียนเรื่องการประปาสระบุรี ในเขตเมืองสระบุรีครับ น้ำสกปรกเหลือเกิน มีทั้งตะกอนดิน ที่ทำคัญทั้งหอยเล็กหอยน้อย แม้แต่ลูกกุ้งยังมีเลยครับ ผมเคยแปรงฟันอยู่พอจะบ้วนปากเจอลูกกุ้งยังเป็น ๆ อยู่เลยครับ แสดงว่าน้ำไม่ได้มีการบำบัดตามหลักการของประปา เพราะถ้าบำบัดตะกอนและน้ำจะไม่มากขนาดนี้ ที่สำคัญถ้ามีคลอลีนหรือยาฆ่าเชื้อ คงไม่มีลูกกุ้ง หอยตัวเล็ก แน่ครับ เพราะสัตว์พวกกุ้งนี้ตายง่ายมาก ไม่ได้เป็นแต่บ้านผมบ้านเดียวบ้านอื่นๆก็เป็น ถ้าไม่พักน้ำไว้ก่อนมาซักเสื้อผ้า เสื้อผ้าต้องแดงแน่ เพราะสีของน้ำและตะกอนของน้ำ ผมเชื่อว่าหลายท่านในสระบุรีประสบแบบผม แต่ไม่รู้จะร้องเรียนกับใคร อยากจะถามการประปาว่าน้ำที่เราจ่ายซื้อมามันเป็นน้ำประปาหรือน้ำคลองผ่านท่อกันแน่
จันทร์ เขียนเมื่อวันที่ 29 เม.ย. 2546 เวลา 13:36 น.
ผมขอแสดงความคิดเห็นเรื่องความประพฤติของเจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์ คือพยาบาลบางคน ที่หารายได้พิเศษด้วยการเป็นตัวแทนขายอาหารเสริมชองบริษัทกาโน เป็นผลิตภัณฑ์จากเห็ดหลินจือ ผมจะไม่ออกขื่อพยาบาลเหล่านั้น แต่จะขอบอกเนื้อความที่ผมพบกับพยาบาลเหล่านี้ เธอจะเสนอขายโดยอ้างว่าเป็นบุญที่ได้ขายเพราะได้ช่วยชีวิตคนให้หายจากโรคร้าย ทั้ง ๆ ที่ของเหล่านี้เป็นอาหารเสริม คำว่าอาหารเสริมคือไม่ใช่ยา พิสูจน์แล้วไม่สามารถรักษาได้หรือผลการตรวจสอบไม่สามารถเป็นยาได้ แต่เป็นอาหารเสริมสุขภาพได้ ทางกฎหมาย ทางอาหารและยาก็แจ้งให้ทราบกันทั่ว แต่พวกนี้แค่อ้างว่ารักษาได้ก็ผิดแล้ว ที่สำคัญพวกเธอเหล่านั้นเป็นพยาบาลเป็นผู้ที่รู้เรื่องของความแตกต่างระหว่างยากับอาหารเสริมดีที่สุด แต่กลับทำเสียเอง ที่สำคัญอาหารเสริมประเภทนี้มีราคาค่อนข้างแพงด้วยครับ ผมสงสารชาวบ้านที่ไม่มีความรู้อยากให้ญาติพี่น้องหายจากโรคมะเร็ง หรือโรครักษายากต่าง ๆ ก็เลยเชื่อคำพวกเธอเหล่านี้ สูญเสียเงินไปมากมาย อยากให้ทางโรงพยาบาลตรวจสอบพฤติกรรมเหล่านี้ด้วยครับ มีวิธีหารายได้เสริมอีกตั้งหลายวิธีครับ หรือถ้าจะใช้วิธีนี้ควรบอกความจริงผู้ซื้อ อย่าโอ้อวดเกิดสรรพคุณ และให้คำอธิบายที่เป็นความรู้ชัดเจนแก่ลูกค้าเถอะครับ อย่างน้อยก็อายชุดสีขาวที่คุณใส่อยู่ หรือละอายต่อสมเด็จย่าท่าน หรือมิสไนติ้งเกลผู้ให้กำเนิดการพยาบาลเถอะครับ
คนเท้าเจ็บ เขียนเมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2546 เวลา 02:17 น.
ขอบคุณคุณหมอคลีนิกนอกเวลา
วันเสาร์ที่ 26 เม.ย.46
ที่ดูแลคนไข้ถึงจะหมดเวลารักษา
แต่ยังให้การรักษาผมอีก...
ขอบคุณอีกครั้งครับผม
pattanan เขียนเมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2546 เวลา 22:59 น.
สวัสดีชาวโรงพยาบาลสระบุรี ตอนนี้สังเกตุว่าโรงพยาบาลพัฒนาดีขึ้นมาก ขอชม แต่จะลำบากเรื่องจอดรถนิดหน่อย แต่ขอให้พัฒนาขึ้นมาก ๆ

หน้าที่ 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  ๑๘ ถนนเทศบาล ๔ ต. ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ๑๘๐๐๐
โทรศัพท์ 0-3631-6555, โทรสาร 0-3621-1624 ติดต่อเราคลิกที่นี่